Vùng Dự án

Map
Bản đồ vùng dự án SRI

4 thoughts on “Vùng Dự án”

 1. Chào các anh chị SRI,
  Em là Thảo, cán bộ dự án GTZ PARA (Poverty Alleviation in Rural Areas) ở Hà Tĩnh. Dự án em có đang làm về thị trường cho người nghèo, trong đó có nghiên cứu chuỗi giá trị Lúa gạo ở Hà Tĩnh. Em có xem trên website này có tờ rơi về thâm canh lúa “The System of Rice Intensification (SRI)” và dự án chúng em rất quan tâm. Dự án muốn xin anh chị bản mềm bằng tiếng Việt của tờ rơi này để in phân phát cho đối tượng dự án và các bên liên quan biết về hệ thống này. Em tìm mãi mà không thấy địa chỉ hay số điện thoại nào có thể liên lạc được để xin tài liệu này. Nên em viết thư này mong các anh chị nhận được thì trả lời ngay giúp em qua email: tranthithaoht@gmail.com hoặc điện thoại : Thảo 0982740071.
  Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của các anh chị.
  Em chân thành cám ơn

  1. Lời nói đầu của Admin,
   Các bạn thân mến do trong thời gian vừa qua trang website về SRI Việt Nam trong quá trình chuyển giao giữa một số tổ chức quản lý website do đó chưa thường xuyên phản hồi các câu hỏi của các bạn độc giả quan tâm. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của các bạn tới SRI Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng có phản hồi sớm nhất tới các bạn.
   Thân mến,

 2. Em thấy trong tài liệu về SRI có nói chương trình Oxfam, WWF-ICRISAT… sẻ hổ trợ mở rộng phương pháp SRI. Vậy nếu em muốn đưa SRI về một nơi chưa có phương pháp này thì phải làm thế nào và sẻ được giúp đỡ gì không?
  Mong mọi người giải đáp giúp qua email: luongthinh.88@gmail.com
  Em xin cám ơn.

 3. Chào các anh chị,
  Hiện em đang làm research về đánh giá tác động của SRI lên một chỉ số vĩ mô như sản lượng, năng suất, lượng nước sử dụng… Để phục vụ cho việc nghiên cứu em cần thông tin về thời gian bắt đầu áp dụng SRI ở các địa phương. Ở cấp tỉnh và theo năm thì em có tìm thấy thông tin ở một số tài liệu. Thông tin này rất bổ ích, tuy nhiên em cũng rất cần thông tin về thời điểm áp dụng cấp địa phương (huyện, xã). Rất mong anh chị giải đáp giúp em làm sao để thu thập được các thông tin này vì em có tìm trên mạng thì thấy những thông tin này nằm rải rác ở các báo của các tỉnh, nhưng vì vậy mà thông tin không đầy đủ.
  Mong anh chị giải đáp cho em qua email: latong@deakin.edu.au

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s